คืนเสียวในวันฝนตก

ต้องขอแนะนำตัวก่อนว่าฉันนั้นมีชื่อว่า มะปราง ที่ฉันได้ตัดสินใจที่จะนำเรื่องเสียวของฉันมาเล่านั้นเป็นเพราะว่า ฉันนั้นเป็นผู้หญิงขี้เงี่ยนคนหนึ่งที่ชอบดูหนังโป๊ฝรั่งจนอยากจะมีประสบการณ์แบบหนังโป๊ฝรั่งที่ได้ดู ฉันได้ภาวนาให้มีเรื่องเสียวแปลกๆเกิดขึ้นกันฉันบ้าง แล้วเรื่องราวในหนังโป๊ฝรั่งที่ฉันชอบก็ได้มาเกิดขึ้นกับฉันจริงๆ เหตุการณ์นั้นยังคงตราตรึงติดอยู่ในใจของฉันไม่มีวันลืม
ฉันนั้นเป็นคนประเภทที่ยอมเย็ดกับคนอื่นง่ายๆ ฉันเคยได้เย็ดกับผู้ชายมาแล้วหลายคน แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์เสียวแบบไหนที่ทำให้ฉันนั้นติดใจเสียที จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากที่ฉันนั้นได้ออกไปสมัครงานที่ห้างจนเสร็จแล้ว ในตอนที่ฉันกำลังจะกลับบ้านฝนดันตก ฉันเลยได้เข้าไปแอบไปหลบฝนที่ป้ายรถเมล์แล้วก็ทำให้ฉันได้ไปเจอกับพี่ทะเล คนที่สัมภาษณ์ฉันเข้าทำงาน เขานั้นก็ได้เข้ามาแอบฝนด้วยกัน
ในป้ายรถเมล์แห่งนั้นมีเพียงแค่เราสองคน แต่ด้วยความที่ฝนตกหนักมากๆจึงทำให้เราออกไปไหนไม่ได้เลย ฉันเลยได้ตัดสินใจพูดคุยกับเขาดูเพื่อที่จะไม่อึดอัด แต่ว่าเขานั้นไม่ยอมหันมามองหน้าของฉันเลย จนฉันนั้นได้รู้ตัวว่าเสื้อเชิ้ตสีขาวของฉันนั้นเปียกน้ำฝนจนทำให้สามารถมองทะลุไปเห็นเนินนมขาวๆและเสื้อในลายดอกไม้สีแดงของฉันได้
ฉันได้สังเกตุบรรยากาศตอนนี้เหมือนกับหนังโป๊ฝรั่งที่ฉันชอบสุดๆ ฉันเลยคิดว่านี่คงจะเป็นโอกาสเหมาะที่สุดที่จะมีเรื่องเสียวประสบการณ์ใหม่ของฉัน พี่ทะเลเขามีผิวที่ขาว หน้าตาก็หล่อเหลาพอสมควร ร่างกายมีความสะอาดสะอ้าน ถ้าฉันได้เย็ดกับพี่เขาก็คงจะดีไม่น้อยเลย
ฉันไม่รอช้าได้เข้าไปจับมือเขากระซิบให้เดินตามมาข้างหลังป้ายรถเมล์ แล้วค่อยๆล้วงมือเข้าไปจับที่เป้ากางเกงของเขา ถึงแม้ว่าเขาจะมีท่าทีที่ตกใจแต่ก็ไม่ได้ขัดขืนฉันเลยสักนิด ฉันได้ล้วงเข้าไปลึกมากขึ้นจนเข้าไปในกางเกงในของเขาแล้วไปสัมผัสกับลำควยของเขาที่กำลังแข็งตัวจนใหญ่โต ฉันเลยถอดกางเกงของเขาออกมาจนได้เห็นควยของเขาชัดๆ มันทำให้ฉันน้ำลายไหลสุดๆ จนอดใจที่จะอมควยเอาไว้ไม่อยู่ ฉันได้เข้าไปดูดควยของพี่ทะเลจนเขานั้นเสียวแล้วเอามือมากดหัวของฉันเพื่อให้ควยเข้าไปลึกถึงลำคอ
เขาได้บอกกับฉันว่า“เธอทำให้พี่เป็นแบบนี้เองนะ”ก่อนที่เขาจะจับฉันลงไปนอนที่ม้านั่ง พี่ทะเลได้ถกกระโปรงของฉันขึ้น เขาแหวกกางเกงในลายลูกไม้ของฉันออกมาแล้วก้มลงไปเลียที่ร่องสวาทของฉัน ลิ้นของเขามันทำฉันเสียวมากๆ ฉันเงี่ยนจนมีน้ำใสๆไหลออกจากหีมากมาย
แล้วพี่ทะเลก็ได้ลุกขึ้นมานั่งยิ้ม แล้วได้ยกขาของฉันขึ้นใช้ลำควยอันใหญ่โตของเขาดันใส่มาในรูหีของฉันอย่างนิ่มนวล พร้อมกับขยับเอวช้าๆ ควยเขาทำฉันเสียวหีจนเนื้อตัวสั่น เสียงครางของฉันดังจนสู้เสียงฝนได้ จนเมื่อพี่ทะเลได้ออกแรงกระแทกหีของฉัน เขาซอยควยใหญ่ๆเข้ามารัวๆจนเขาได้ปล่อยน้ำเงี่ยนแตกในมาใส่หีของฉันจนเต็ม แต่ว่าในตอนนี้ฝนยังไม่หยุดตกเขาเลยได้ขอเย็ดฉันต่อจนกว่าฝนจะหยุดตก