พักใจที่ต่างแดน

สวัสดีค่ะ นี่เป็นเรื่องของเราตอนสมัยอกหักใหม่ ๆ เลยค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าเจซนะคะ ในช่วงนั้นเจซกำลังคบหากับเพื่อนผู้ชายในห้องเรียนค่ะซึ่งตอนแรก ๆ พวกเราก็คบกันแบบดี ๆ อยู่ค่ะแต่เขาดันมาบอกเลิกเจซเพราะบอกว่าเจซไม่สวยเหมือนดาราหนังxที่เขาชอบค่ะ ซึ่งเจซบอกเลยว่าเหตุผลห่วยแตกสุด ๆ เลยค่ะแต่เจซก็ไม่ทนกับผู้ชายห่วย ๆ แบบมันหรอกค่ะเพราะเจซเลือกที่จะบอกว่าจะหาผู้ชายที่หล่อกว่ามันค่ะเอาให้หล่อกว่าในหนังxอีกแล้วเจซก็แพคกระเป๋าแล้วเลือกที่จะบินไปพักใจที่นิวซีแลนด์ค่ะซึ่งตอนแรกแพลนของเจซคือการเดินถ่ายรูปทั่วเมืองพร้อมกับหาผู้ชายมาดามใจค่ะ

แน่นอนว่าเจซไม่ได้บอกเพื่อประชดหรอกค่ะว่าจะหาผู้ชายที่หล่อกว่าในหนังxน่ะค่ะ เพราะเจซดันไปเจอกับผู้ชายนิวซีแลนด์คนหนึ่งซึ่งการพบเจอของพวกเราดันเป็นการเจอกันในผับนั้นแหละค่ะเพราะตอนนั้นเจซดื่มเหล้าและกำลังเมาหนักแล้วดันเอาความใจกล้ามาจากไหนก็ไม่รู้แล้วเลือกที่จะเดินไปชนแก้วกับเขาค่ะ เจซขอแทนผู้ชายคนนี้ว่าทอมนะคะ ทอมกับเจซก็คุยกันด้วยความถูกคอแบบสุด ๆ เลยค่ะ

ไม่รู้ว่าถูกคอกันเพราะการดื่มเหล้าหรือเปล่าเพราะเจซก็จำได้ว่าพวกเราคุยกันสักพักแล้วตกลงที่จะไปต่อกันค่ะ เพราะตอนนั้นเจซก็อยู่บนรถที่กำลังขับไปตรงโรงแรมค่ะพอไปถึงเจซก็พุ่งตัวเข้าไปจูบทอมอย่างรวดเร็วเลยค่ะ ทอมก็ช่วยถอดเสื้อผ้าแล้วลูบไล้ร่างกายเจซอย่างช้า ๆ ซึ่งมันเสียวจนทำให้รูของเจซเปียกเลยค่ะ มือของทอมก็ล้วงเข้าไปตรงกางเกงในแล้วสอดเข้าไปในรูของเจซซึ่งมันทำให้เจซตัวสั่นเพราะหลังจากเลิกกับหมอนั่นไปเจซก็ไม่ได้ดูหนังxแล้วช่วยตัวเองเลยค่ะ หลังจากที่พวกเราเล้าโลมกันจนได้ที่ทอมก็ถอดกางเกงออกแล้วนำแก่นกายที่ใหญ่กว่าผู้ชายคนอื่น ๆ ที่เจซเคยเจออีกค่ะ

มือของเจซก็ลูบตรงแก่นกายราวกับเป็นการทักทายแล้วร่างของเจซก็ถูพลิกลงให้แนบลงกับบนเตียงไม่ทันที่เจซจะได้คิดอะไรก็มีแก่นกายของทอมสอดเข้ามาในรูของเจซทีเดียวจนสุดจนทำให้เจซครางออกมาอย่างสุดเสียงเลยค่ะ จากนั้นทอมก็ปล่อยให้เจซได้ปรับตัวแล้วก็กระแทกเข้ามารัว ๆ จนทำให้เจซน้ำหูน้ำตาไหลเลยค่ะ มือของเจซก็ขยุ้มผ้าปูจนแทบขาดเลยค่ะพอจังหวะที่ทอมกระแทกเข้ามาจนสุดก็ทำให้เจซแตกออกมาเต็มผ้าปูเลยค่ะแล้วทอมก็กระแทกเข้ามาอีกสองสามทีแล้วแตกเต็มรูของเจซจนล้นเลยค่ะ