เพื่อนชวนไป ผมก็เลยได้เย็ดหมู่

เรื่องเสียวในค่ำคืนนี้เกิดจากความคิดของผมกับเพื่อน สวัสดีครับ ผมชื่อว่าต้อง ส่วนเพื่อนของผมชื่อว่า กร เราเป็นเพื่อนสนิทกัน ซึ่งในสมัยเด็กๆ เราสนิทกันมากจนสามารถนั่งดูคลิปหลุดแล้วชักว่าวไปด้วยกันได้ พอโตขึ้นมา เรารู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่เสียวดี ก็เลยทำคลิปหลุดลงโลกออนไลน์ พร้อมๆ กับหาเงินไปพร้อมๆ กัน บางครั้งก็ชักว่าวเดี่ยวๆ บางครั้งก็ชักว่าวคู่ และค่อยๆ สลับกันชักว่าวไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายก็มีการนัวเนียให้กันบ้างสร้างอารมณ์ สุดท้ายเราก็เริ่มเข้าสู่วงการเย็ด ทั้งเย็ดเดี่ยว ทั้งเย็ดคู่ ทั้งเย็ดหมู่ มันเป็นอะไรที่ทำให้ชีวิตดูมีสีสันมากๆ เลยทีเดียว
ซึ่งวันนี้ ผมกับเพื่อนรับสมัครสาวสวยมาร่วมสวิงกัน แต่เป็นความลับ เพราะว่าอยากที่จะมอบความสุขให้กับคนที่ติดตามผมดูและหลายๆ คนที่เคยบอกว่าอยากจะลองให้ผมเย็ดดูบ้าง วันนี้ก็เลยได้สาวสวยคนหนึ่งมาตามที่เราสองคนเห็นพ้องต้องกันว่าจะเลือกคนนี้เพราะว่าโดนใจทั้งคู่ เธอสวยไม่แพ้ดาราคลิปหลุดเลย เรานัดเธอมาที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ นอนรอเธออยู่บนเตียงแล้วชักว่าวรอ…ปั่นให้ควยแข็งอย่างเต็มที่ จนกระทั่งบานประตูเปิดออกช้าๆ เธอก็เข้ามาเห็นผมสองคนชักว่าวรอเธออยู่แล้วพอดี
“เข้ามาสิครับ…กำลังเงี่ยนเลย ได้ที่แล้วเนี่ย” ผมพูดขึ้นพร้อมกับจับควยกระดกขึ้นลงให้เธอได้เห็นควยใหญ่ของผม ที่เธอบอกว่าติดตามดูมาตลอดๆ ก่อนที่เธอจะยิ้มแล้วค่อยๆ บรรจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกช้าๆ ร่างกายของเธอในตอนนี้เต็มไปด้วยความขาวผ่องเหมือนกับไข่ปอกเลยทีเดียว นมใหญ่กำลังดีตั้งเต้าเต่งตึงปรากฏตรงหน้า เนินหีใหญ่ชัดเจน พร้อมกับมองดูก็รู้ ว่าผิวขาวขนาดนี้ หีชมพูแน่นอน
ผมทั้งเลีย ทั้งดุน ทั้งดูดที่ร่องรักของเธออย่างเต็มความหิวกระหาย ยิ่งได้เห็นเรือนกายที่สะอาดสะอ้านแล้วก็ชนไม่ไหวแล้วเช่นกัน ก่อนที่จะจับควยที่แข็งเป็นลำอยู่ตลอดเวลาถูไถไปตามร่องรักของเธอแล้วดันเข้าไปทันทีด้วยความเงี่ยนที่อัดแน่น
เสียงครางของเธอดังขึ้นมาทันที ตอนที่ผมนั้นค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอที่มันแน่น และคับแคบมากขนาดนี้ ไม่รู้ว่ารูหีของเธอนั้นฟิตมากสุดๆ หรือว่าผมควยใหญ่เกินไปกันแน่ เลยทำให้โพรงสวาทที่แสนอุ่นร้อนนี่ตอดควยของผมอย่างหนักหน่วง สองมือคว้าเอวของเธอเอาไว้ก่อนที่จะเริ่มโยกไหวร่างกายกระหน่ำเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว จนร่างกายของเธอนั้นไหวสะท้านไปตามแรงควยของผมที่อัดเข้าไปอย่างเต็มที่
เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นมา ผมเองก็เริ่มจะเก็บอาการไม่ไหวแล้วเหมือนกัน เร่งจังหวะเข้าไปถี่รัวจนแทบจะหายใจไม่ทัน ก่อนที่จะตอกควยเข้าไปมิดลำในจังหวะสุดท้าย ค้างมันเอาไว้แบบนั้นแล้วปลดปล่อยน้ำควยให้แตกในคารูหีของเธออย่างเต็มความเงี่ยน จนร่างกายของเธอนั้นอ่อนปวกเปียก แล้วจึงค่อยๆ ถอดถอนตัวเองออกมาช้าๆ มองดูร่องหีชมพูของเธอที่เยิ้มไปด้วยน้ำควยของผม ก่อนที่ในตอนนั้นเพื่อนของผมจะพูดขึ้นมาทั้งๆ ที่ยังคงโดนดูดควยจนคาปากอยู่ “ตามึงแล้วนะเพื่อน” สมบัติมันก็ต้องผลัดกันชมนั่นแหละ