เขาคนนั้นไม่ได้คิดจริงจังกับคุณแน่ๆหากคุณเจอสัญญาณนี้

คุณเคยตกอยู่ในสถานการณ์นี้กันไหมคะแบบว่าคุยกับใครคนนึงอยู่แต่เขาก็ไม่แน่ชัดกับคุณสักทีแถมนอกจากนี้คุณยังรู้สึกถึงความครุมเครือในความสัมพันธ์มาตลอดเราว่าแบบนี้อีกฝ่ายเขาอาจจะไม่ได้คิดจริงจังหรือคิดอยากดูคลิปหลุดVKที่กำลังเป็นข่าวกับคุณก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้ทราบอย่างแน่ชัดว่าเขาคนนั้นแค่มาให้ความหวังคุณอยู่รึไม่นั้นเรามาดูสัญญาณที่บอกว่าเขาแค่เข้ามาให้ความหวังและไม่ได้คิดจริงจังกับคุณกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราตามไปดูด้วยกันในตอนนี้เลยจะดีกว่านะซึ่งบอกได้เลยว่ามันจะทำให้คุณตาสว่างมากขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว
ข้อหนึ่ง เขามาหาคุณเมื่อเหงาแค่นั้น ถ้าเขาคนนั้นมักจะมาหาคุณยามที่เขาเหงาและไม่มีใครดูคลิปหลุดVKที่กำลังเป็นข่าวด้วยรึมาเพราะแค่ขอให้คุณช่วยนั้นนี่มันก็ชัดเจนแจ่มแจ้งแล้วนะว่าเขาแค่เข้ามาให้ความหวังคุณเฉยๆและไม่ได้คิดจริงจังกับคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าคนที่คุณกำลังคุยหรือดูคลิปหลุดVKที่กำลังเป็นข่าวด้วยมักจะมีลักษณะแบบนี้เราแนะนำว่าให้คุณออกมาทันทีเพราะไม่อย่างนั้นคุณได้กลายเป็นคนโง่ในความสัมพันธ์ครั้งนี้แน่หรือดีไม่ดีนี่มันอาจจะทำให้เขามองว่าคุณเป็นของตายของเขาก็ได้นะเพราะงั้นแล้วเราว่าถ้าออกมาได้ก็ควรออกมาจะดีกว่าเท่านี้มันก็ทำให้คุณหลุดพ้นจากเขาได้แล้ว
ข้อสอง เขาไม่ได้ดีกับคุณผู้เดียว เราว่าคุณควรหยุดเพ้อฝันได้แล้วและควรนึกดูให้ดีซะว่าจริงๆแล้วเขาทำดีแค่กับคุณรึเปล่ารึเขามีใครอีกคนอยู่ด้วยซึ่งการที่คุณคิดเข้าข้างตัวเองนั้นมันไม่ได้ทำให้คุณเสียใจเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้คุณผิดหวังอย่างมากอีกด้วยอีกทั้งนี่มันยังบ่งบอกอีกด้วยนะว่าเขาไม่ได้คิดจริงจังกับคุณเลยสักนิดเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก็ควรถอยออกมาจากชีวิตของเขาจะดีกว่านะเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องโดนเขาให้ความหวังซ้ำๆซากๆอีกต่อไปแล้วนะ
ข้อสาม เขาไม่เคยดูแลคุณเลย นี่คืออีกวิธีนึงที่คุณจะสังเกตได้ง่ายๆเลยละว่าเขาคิดจริงจังกับคุณรึไม่ซึ่งถ้าคนที่คุณคุยนั้นเขาไม่ได้ดูแลคุณยามที่คุณป่วยหรือในตอนที่คุณต้องการเขาเลยนั้นมันก็ชัดแล้วว่าเขาไม่ได้จริงจังกับคุณแน่ๆและที่ร้ายไปมากกว่านั้นคือเขาอาจจะมาหลอกคุณดูคลิปหลุดVKที่กำลังเป็นข่าวด้วยก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะต้องมาทุกข์ทรมานใจเพราะเขาทางที่ดีเราว่าคุณควรจะถอยห่างมาจากเขาให้ไกลจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นถ้าทนอยู่ต่อไปเราว่าคุณคงโดนเขาให้ความหวังและหลอกดูคลิปหลุดVKที่กำลังเป็นข่าวไปเรื่อย ๆแน่และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีกับจิตใจคุณเลยนะ