ต้อนรับอย่างดีแถมให้เย็ดฟรีถึงห้องพัก

สวัสดีค่ะ ฉันเป็นพนักงานห้องพักแห่งหนึ่ง เป็นพนักงานกลางคืน ที่มีเพียงแค่สองสามคนเท่านั้น วันนี้ฉันจะเขียนเรื่องเสียวให้ทุกๆ คนได้อ่านกัน มันเป็นประสบการณ์ของฉันเองที่เพิ่งเกิดขึ้น ซึ่งตัวของฉันเองทำงานนี้มาหลายปีแล้ว บอกได้เลยว่าไม่เคยมีประสบการณ์เสียวแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ ปกติดูแต่คลิปหลุดไทยอย่างเดียว
และคนที่ทำให้ฉันได้มีเรื่องมาเขียนก็เป็นลูกค้า สมมติว่าเขาชื่อคุณเอแล้วกันนะคะ เขาเป็นคนที่มาเที่ยวคนเดียว และเพียงแค่ครั้งแรกที่ฉันเห็นเขาตอนมาลงทะเรียนเข้าพัก ก็หันไปหาเพื่อนแล้ว ว่าอยากจะได้เป็นผัว มันเป็นการพูดเล่นๆ ในกลุ่มของฉัน ประมาณว่าใครหล่อก็เรียกว่าผัวหมดนั่นแหละ คืนแรกเขาก็ก่อเรื่องเลยค่ะ
ตอนที่ไปส่งเขาหน้าห้อง หน้าของเขาตอนเมาก็หล่อไปอีกแบบ เขามองฉันตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนที่จะค่อยๆ พูดขึ้นมาว่าฉันเป็นคนสวยจังเลย เขาอยากได้ฉันเป็นเมียมาก สวยจนน่าเย็ดกว่านางเอกคลิปหลุดไทย แล้วตอนนั้นเขาก็ดึงร่างกายของฉันเข้าไปในห้องของเขาทันที ในเวลานั้นฉันรู้ว่าเขาอยากจะทำ และเขาต้องทำแน่ๆ ส่วนฉันเองก็ภาวนาให้เขาทำ แต่ก็ร้องออกมาพอเป็นพิธี
เขาค่อยๆ กดร่างกายของฉันลงกับเตียง แล้วเริ่มซุกไซ้ ก่อนที่จะจูบกับฉัน เป็นจูบรสเหล้าที่ไม่เลวเลยทีเดียว ร่างกายที่บดโถมทับลงมานั้นรู้ได้เลยว่าเขาเงี่ยนไม่น้อย เพราะว่าเขาควยแข็งสุดๆ แล้วนั่นเอง เขาเริ่มเล้าโลมฉันไปเรื่อยๆ จนฉันเองก็เริ่มอ่อนระทวยไปตามสถานการณ์เล่นตัวมากเดี๋ยวก็ไม่โดนเย็ดกันพอดี เขาค่อยๆ ยืนขึ้นแล้วถอดกางเกงออกมา
ฉันจึงไม่รอช้า ถอดกกระโปรงพนักงานออก วางมันอย่างเป็นระเบียบ แล้วเริ่มนั่งลงไปบนลำควยของเขาทันที ในตอนนั้นฉันเสียวหีจนส่งเสียงครางออกมาทันทีเหมือนตอนดูคลิปหลุดไทย ไม่ต่างจากเขาที่คำรามออกมาดังลั่นด้วยความเสียวควย คงเพราะว่าควยของเขาใหญ่มาก เลยทำให้มันฟิตรูหี และตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วง
ฉันค่อยๆ ขย่มควยของเขาอยู่กับที่ก่อน แล้วค่อยๆ เริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนทุกๆ อย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง เสียงกระแทกจึงเริ่มดังขึ้น เพราะว่าฉันเองก็เริ่มขย่มควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ เช่นกัน
ร่างกายของฉันขึ้นสุด และลงไปจนสุดลำควยยิ่งกว่าดาราคลิปหลุดไทย ทำให้เสียงครางของอีกฝ่ายและฉันเองดังขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ควยใหญ่ๆ นี่ไม่ว่าจะเย็ดยังไงก็เสียวหีดีจริงๆ เลย ฉันจึงเริ่มจัดการเอาเรี่ยวแรงสำหรับการทำงาน มาลงทุนกับความเสียวในครั้งนี้จนหมดสิ้น ทั้งบด ทั้งร่อนเอวใส่ควยเขา และรัวลำควยกระแทกเย็ดเขาอย่างเต็มอารมณ์และความต้องการ บอกเลยว่าก่อนที่เขาจะฉุดฉันเข้ามาร ฉันก็แอบคิดอยู่ว่าจะหาวิธไหนให้ได้เย็ดเขากันนะ ก็ไม่คิดว่ามันจะง่ายขนาดนี้เหมือนกัน