เทคนิค สำหรับปราบสามีที่เหมือนม้าพยศ

 

คุณคงจะเห็นมุกตลก เกี่ยวกับคนที่กลัวเมีย บางครั้งเราก็ถูกนำมาล้อเลียนเพราะความเกรงใจเมีย แต่จริงๆแล้วมีอีกมุมนึงเหมือนกันที่ฝ่ายชายกลับกลายเป็นคนที่ข่มฝ่ายหญิงและก่อไฟโดยไม่รู้ตัว จนบางครั้งไฟก็ระเบิดตูมขึ้นมา อาการเหล่านี้มันส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตทั้งผู้ชายและผู้หญิง ถ้าคุณภรรยาไม่อยากจะถูกข่มอยู่ฝ่ายเดียวก็ต้องเรียนรู้วิธีปราบม้าพยศ ตัวเองเคยรับจากหนังโป๊และจากผู้มีประสบการณ์ บอกเลยว่าถ้าลองเอาไปใช้ได้ผลดีจนคนไม่อยากเชื่อสายตาว่าสามีจะต้องหมอบคลานเข้ามาหาคุณ

  1. สัมผัสเบาๆที่ต้นขา

ความเคลื่อนไหวนี้ไม่ใช่ว่ามันได้ผล เพราะมันอยู่ใกล้กล่องดวงใจของเขามากๆ เท่านั้น แต่โคนขาด้านในของเขาเป็นพื้นที่ไวสัมผัสโดยตัวของมันเองอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าเราอยากให้เค้ารู้ว่า เราอยากทำกิจกรรมบนเตียงกับเขา ให้สัมผัสเบา ๆ ที่ขาอ่อนด้านในของเขา รับรองเลยล่ะค่ะ งานนี้คุณได้โดนสมใจแน่นอน ขนาดในหนังโป๊ยังมีการเล้าโลมที่ต้นขา แค่ จับเบาๆ น้องชายก็ชู

  1. เมื่อคุณต้องการจะพูดว่า ฉันรักเธอ กุมใบหน้าของเขาด้วยมือข้างหนึ่งที่แก้มแต่ละข้างของเขา

บางครั้งการพูดคำว่ารักพร่ำเพรื่อ ก็อาจจะกลายเป็นสิ่งที่น่าเบื่อได้นะคะ ลองบอกรักด้วยวิธีใหม่ ๆ แบบนี้ดูสิคะ  เพราะใบหน้าเป็นหนึ่งในจุดที่ละเอียดอ่อนทางอารมณ์มากที่สุดบนร่างกาย ดังนั้นการกุมใบหน้าของเขาอย่างใกล้ชิด จึงเป็นการสื่อสารความผูกพันอันลึกซึ้งที่คุณรู้สึกต่อเขารับรองว่า เขาต้องรับรู้ได้แน่นอนว่าคุณน่ะรักเค้า

  1. เมื่อเขาโกรธและคุณต้องการถอดชนวนการทะเลาะ วางมือของคุณบนไหล่ของเขา โดยเหยียดศอกของคุณให้ตรง

สัมผัสของคุณจะดึงเขาออกจากความร้อนของนาทีนั้น และเตือนให้เขานึกถึงความผูกพันของพวกคุณ ขณะโทสะของเขาเริ่มลดลง แต่ข้อสำคัญก็คือให้ใช้วิธีนี้เฉพาะตอนที่การทะเลาะกำลังจะเริ่มขึ้น และอารมณ์อันร้อนฉ่าของเขายังอยู่ในระดับกรุ่นๆ เท่านั้น ไม่ใช่เดือดพล่านแล้ว มิฉะนั้น ท่าทางสร้างสันติภาพ ของคุณจะกลายเป็น การคุกคาม เขาใจเย็นลงเมื่อไหร่นะคนไม่ค่อยใช้เทคนิคเล้าโลมจากหนังโป๊มาทำให้เขามีความสุข จะได้เพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่

  1. เมื่อคุณต้องการพูดว่า ฉันขอโทษ เอื้อมมือไปบีบหัวเข่าของเขา (ขณะคุณนั่งอยู่ด้วยกัน)

การสัมผัสหัวเข่าของเขาขณะคุณขออภัย ทำให้เขารู้สึกมีความเชื่อมโยงกับคุณ ยิ่งกว่านั้น เมื่อคุณยื่นแขนไปสัมผัสหัวเข่าของเขา ร่างกายของคุณก็ต้องก้มไปข้างหน้าเล็กน้อยด้วย นี่คือท่าทางอ่อนน้อมที่ส่งสัญญาณโดยจิตใต้สำนึกถึงสมองของเขาว่า คุณกำลังสำนึกผิดอย่างแท้จริงและอยากให้เขาให้อภัย รับรองได้ว่าถ้าทำแบบนี้แล้ว เค้าจะให้อภัยคุณอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ หลังจากปรับความเข้าใจกันแล้วก็อาจจะได้ลองท่าเซ็กส์ใหม่ๆจากหนังโป๊ด้วย