ตั้งมือรับกับเรื่องไม่คาดคิดในช่วงร่วมรักยังไงให้ดูมือฉมัง

การร่วมรักถึงมันจะมีเรื่องดีๆขึ้นเยอะแต่ในทางตรงกันข้ามมันก็มีเรื่องไม่คาดฝันได้บ่อยครั้งเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเสียงตดจากน้องสาวหรือเรื่องเกี่ยวกับถุงยางซึ่งปัญหาเหล่านี้ก็ย่อมนำความวิตกกังวลมาให้คู่รักมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นก่อนที่เรื่องแบบนั้นมันนะเกิดขึ้นอีกยามที่คุณร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับอีกฝ่ายงั้นเรามาดูวิธีการรับมือกับเรื่องไม่คาดฝันขณะร่วมเตียงรักและสิ่งที่มักจะเกิดขึ้นกันเลยดีกว่ารับรองเลยว่าถ้าหากคุณลองทำตามวิธีพวกนี้ยังไงปัญหาที่คุณซีเรียสมันจะหมดไปและไม่มีให้คุณกังวลอีกแน่นอนเอาล่ะแล้วมันจะมีอะไรกันบ้างเรามาดูกันก่อนเลยดีกว่านะ
1.การที่ถุงหลุดไปในจิ๋ม การใช้ถุงในการร่วมรักนั้นมันก็ดีนั่นแหละแต่ทว่าบางคราวเมื่อหนุ่มๆเลือกมันไม่ตรงกับขนาดตนเองหรือมันอาจจะพลั้งพลาดหลุดเข้าไปในห้องสาวนั้นนี่ไม่ใช่เรื่องตลกเลยนะและในขณะเดียวกันมันก็เป็นเรื่องที่อันตรายมากด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อไหร่ที่มีสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้นก็ควรหาทางเอาถุงยางออกมาโดยด่วนหรือถ้าไม่ได้จริงๆก็อาจจะพากันไปพบแพทย์เพื่อรีบกำจัดมันออกให้ไวเพราะไม่อยากนั้นหากเกิดการติดเชื้อกันขึ้นมาเราขอบอกเลยว่าการดูคลิปหลุดร่วมกันกับอีกฝ่ายในครั้งต่อไปจะเกิดขึ้นได้ยากแน่นอน
2.เมื่อใช้ปากคุณก็ทำท่าจะอ้วก การใช้ปากทำให้หนุ่มๆสุขสมดั่งในคลิปหลุดนั้นมันก็คือส่วนนึงในการร่วมรักที่ไม่ว่าคู่รักไหน ๆก็ปรารถนามันทั้งนั้นแต่ทว่าถ้าระหว่างการร่วมรักนั้นคุณรู้สึกเหมือนจะอ้วกนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่น่าอายเลยสักนิดแถมนั่นยังแปลได้ว่าคุณกับเขาไม่ได้มีการพูดคุยกันเขาเลยใส่เข้ามาลึกมากเกินไปโดยที่ไม่ได้ถามถึงความพอใจของคุณนั่นเองเพราะฉะนั้นทางที่ดีควรบอกให้เขาหยุดทำทันทีแล้วคุยกันตามตรงซะว่าควรใส่มันเข้าไปแค่ไหนจะได้หาความพอดีของการร่วมรักในครั้งนั้นเจอนั่นเอง
3.น้อง ๆตดคือเรื่องปกติสุดๆ เรื่องที่ไม่คาดคิดระหว่างการร่วมรักและดูคลิปหลุดที่เจอกันได้บ่อยๆที่มักจะนิยมเจอกันนั้นไม่ใช่เรื่องอื่นใดเลยซึ่งมันก็คือการที่น้องสาวตดนั่นเองแต่คุณรู้หรือไม่ว่านั่นมันไม่ได้มาจากการที่น้องสาวตดจริงๆนะแต่มันเกิดขึ้นเพราะจังหวะที่คุณร่วมรักกันพอเสียดสีกันแล้วอากาศมันก็เข้าไปทำให้น้องสาวเลยขับลมเหล่านั้นออกมานั่นเองเพราะฉะนั้นถ้ามีการดูคลิปหลุดและร่วมรักกันอยู่ก็อย่าได้หลุดโฟกัสเพราะเรื่องนี้เชียวเพราะมันคือเรื่องปกติที่แม้แต่ในคลิปหลุดยังเจอได้บ่อยๆยังไงล่ะทั้งนี้ทางที่ดีคุณก็ควรปล่อยทุกอย่างให้ทุกอย่างมันผ่านไปดีที่สุด