ลุยเดี่ยวกับชีวิตไร้พันธะ สุขกว่าที่คิด

คนโสดทั้งหลายไม่ว่าจะโสดมานานหรือพึ่งจะโสดมาหมาด ๆ ก็ตามหากเมื่อไหร่ที่คุณอยู่คนเดียวและก็คิดขึ้นได้ว่าการที่คุณอยู่คนเดียวเนี่ยมันมีความสุขมากกว่าการอยู่เป็นคู่ซะอีกเมื่อนั้นคุณก็จะพบคำตอบของชีวิตที่ว่าอยู่คนเดียวก็มีความสุขจากหนังavซับไทยได้นั่นเอง วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันว่าเมื่อคุณอยู่เป็นโสดจริง ๆ แล้วคุณจะพบเจอสิ่งดี ๆ อะไรบ้าง
ข้อที่หนึ่งคุณจะมีพลังชีวิตที่เพิ่มขึ้น ง่าย ๆ เลยนะคุณลองเปรียบเทียบดูตอนที่คุณมีแฟนคุณต้องใช้พลังที่มากขนาดไหนเพื่อสู้รบปรบมือกับปัญหาต่าง ๆ มากมายแถมเวลาที่คุณทะเลาะกันทีไรก็พาลทำให้ความรู้สึกของคุณนั้นแย่ลงไปอีกด้วย แต่เมื่อคุณอยู่เป็นโสดจริง ๆ คุณจะได้พบว่าคุณไม่ต้องไปเสียพลังงานกับเรื่องอะไรแบบนั้นเลยอย่างมากที่สุดก็แค่เหงาบ้างก็เท่านั้นเอง ดูหนังavซับไทยเอาก็ได้ ไม่มีใครตายจากความเหลงหรอก ถ้าเหงาก็แค่ออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ กินข้างดูหนัง ไปแฮงค์เอ้ากับเพื่อน
ข้อที่สองคุณได้สัมผัสตัวเองมากขึ้น แน่นอนว่าคนโสดจะมีเวลาให้ตัวเองมากขึ้นได้อยู่ได้ทำอะไรด้วยตัวของตัวเองมันก็จะทำให้คุณได้สัมผัสตัวเองทั้งตัวตนและความรู้สึก คุณจะได้รู้จักกับตัวเองรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและคุณก็มีความสุขได้โดยไม่ต้องง้อใครให้มารักเราเลย
ข้อที่สามคุณจะได้ทำในสิ่งที่ชอบ เมื่อกลายเป็นคนโสดที่ใช้ชีวิตแบบคนไร้คู่แล้วการที่ได้ทำอะไรอย่างที่ตัวเองชอบจริง ๆ ถึงแม้จะเป็นสิ่งก่อนหน้านี้ที่แฟนคุณไม่เห็นด้วยก็ตาม มันจะทำให้ชีวิตของคุณนั้นได้พบเจอสิ่งที่จากหายไปนานได้นั่นหมายถึงตัวตนของคุณนั่นเอง การที่คุณเลือกที่จะแต่งตัวแบบดาราหนังavซับไทยตามที่คุณชอบ เลือกกินอาหารที่คุณชอบ เลือกทำอะไรในแบบที่คุณชอบ
ข้อที่สี่คุณจะได้เป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง ชอบชีวิตแบบไหนคุณก็ใช้ชีวิตแบบนั้นไม่ต้องไปแคร์ใครจะเห็นด้วยหรือเปล่าหรือใครจะชอบไหมในสิ่งที่คุณเป็นแค่สิ่งนั้นไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนก็ถือว่าโอเคแล้ว และสิ่งนี้คุณจะสัมผัสได้ก็ต่อเมื่อคุณนั้นโสดจนชินแล้วนั่นเอง โสดจนทำอะไรก็ไม่มีใครมาว่าเราได้แล้วอาจจะเหงาบ้างแต่ก็สนุกนะ
ข้อที่ห้าชีวิตคุณจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณจะโฟกัสกับหน้าที่การงานและโหยหาความสำเร็จในชีวิตมากขึ้น เพราะการอยู่เป็นโสดอาจถูกคนรอบข้างกดดันไม่น้อยเหมือนกันแต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรเลยเพราะส่วยใหญ่มันมักจะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้คุณเลือกทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ช่วยให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า ไม่มัวแต่เสียเวลาเหมือนกับตอนที่คุณคบกับแฟนติดหนังavซับไทยแต่เซ็กส์ไม่ได้เรื่อง แบบเดิม ถ้าเรามีชีวิตที่ดีขึ้นได้เราจะเสียเวลาไปทำไมใช่มั้ย ใช้โอกาสตอนที่เราโสดนี่แหละพัฒนาตัวเองไปให้ดีมากยิ่งขึ้นโสดให้เขาเสียดายกันดีกว่า