ก่อนจะถึงบทรักคุณต้องรู้สิ่งเหล่านี้ก่อน

คู่นอนหรือคนรักของคุณนั้นมีความลับอยู่มากมายที่ไม่ได้พูดกับคุณโดยเฉพาะหนุ่มๆเมื่อเป็นเช่นนั้นการที่สาวๆจะต้องเข้าใจเรื่องเซ็กส์มันเลยสำคัญเอามากๆเพื่อยกระดับให้เซ็กส์เป็นไปอย่างราบรื่นยังไงล่ะซึ่งการที่สาวๆจะรู้เรื่องต่างๆเอาไว้ก่อนมันเลยดีไม่น้อยเลยล่ะแถมยังกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นได้อีกด้วยอีกทั้งถ้าเกิดสาวๆเรียนรู้และฝึกฝนมันจากคลิปหลุดเอาไว้ก่อนมันก็จะดีไม่น้อยเลยล่ะดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าอะไรบ้างๆที่สาวจำเป็นจะต้องรู้เอาไว้ก่อนลงสนามจริงเพื่อที่จะได้ทำให้เซ็กส์รอบนี้ออกมาไร้ที่ติยังไงล่ะ
1.ต้องเล้าโลมก่อนที่จะข้ามไปขั้นตอนอื่น นี่เป็นอีกเรื่องที่สาวๆจำนวนมากต้องการแต่หนุ่มๆมักมองข้ามเสมอคิดว่าการจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัวนั้นเป็นสิ่งที่สาวๆชอบแต่เราก็เข้าใจนะเพราะว่าเป้าหมายของผู้หญิงและชายนั้นมันต่างกันซึ่งฝ่ายชายอาจจะอยากไปถึงเป้าหมายโดยไม่ต้องเล้าโลมหรือทำอะไรที่มันนานๆแต่ในทางกลับกันสาวๆก็อยากได้การสัมผัสแบบนุ่มนวลขณะที่ดูคลิปหลุดอยู่ก่อนที่จะไปเริ่มเกมรักจริงๆอันที่จริงสาวๆก็อยากลงลึกไปสู่ความดุดันกับคุณนั่นแหละเพียงแต่ก่อนที่จะดำดิ่งลงไปขอเพียงแค่ได้สัมผัสนุ่มๆจากริมฝีปากของชายหนุ่มจะได้หรือเปล่าล่ะ
2.คุณจะต้องรีดน้ำในร่างของชายหนุ่มออกมาให้เร็วมากที่สุด สาวๆจะต้องทำการออกัสซั่มให้รวดเร็วมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะมันจะบ่งบอกได้ว่าคุณฝีมือในการที่จะทำให้ชายหนุ่มทุรนทุรายมากน้อยแค่ไหนนั่นเองและมันจะดีไปกว่านั้นถ้าเกิดเขาชวนคุณดูคลิปหลุดอีกครั้งเพื่อที่จะให้คุณทำการออกัสซั่มในครั้งต่อไปในขณะเดียวกันมันก็สามารถวัดได้ด้วยนะว่าชายหนุ่มของคุณนั้นอึดมากน้อยแค่ไหนกัน
3.ปลุกอารมณ์เพื่อรับวันใหม่อีกครั้ง จะดีมากถ้าคุณได้ดูคลิปหลุดและตบท้ายด้วยเซ็กส์ๆดีอีกครั้งก่อนไปทำงานในตอนเช้าซึ่งโดยปกติแล้วหนุ่มๆนั้นมักชอบล่าแต้มไปเรื่อยๆจนกว่าจะหมดแรงอยู่แล้วฉะนั้นสาวๆเองก็ควรออมแรงไว้เจอเซ็กส์ตอนเช้าด้วยและนี่ก็ถือว่าเป็นการปลุกกันและกันให้ตื่นขึ้นมาต้อนรับเช้าที่สดใสได้อย่างดีเลยล่ะอีกทั้งมันยังช่วยให้คุณทั้งสองคนได้กระชับมิตรมากขึ้นในทุกๆวันด้วยนะ
4.ศึกษาผ่านเรื่องราวของหนุ่มๆ สาวๆมักส่วนมากมักรอบคอบคิดเยอะและชอบคิดอะไรที่มันมาไม่ถึงโดยเฉพาะกับเรื่องเซ็กส์ที่เธอชอบกังวลเป็นพิเศษซึ่งผู้ชายคงไม่เข้าใจว่าเธอเป็นอะไรและถ้าเป็นแบบนี้ก็เป็นหน้าที่ของหนุ่มๆแล้วล่ะที่จะต้องทำให้สาวๆมั่นใจที่จะดูคลิปหลุดกับคุณจากนั้นก็ค่อยๆสอนเรื่องอย่างว่ากับเธอไปเรื่อยๆแค่นี้เธอก็หายกังวลแล้วล่ะ