อย่าคิดไปเองเพราะเขาอาจจะไม่ได้ชอบคุณขนาดนั้น

คุณผู้หญิงเคยคิดบ้างหรือไม่ว่าผู้ชายที่นอนดูJAVญี่ปุ่น คีย์ (โป๊) อยู่ข้างๆคุณนั้นจริงๆแล้วเขาแคร์หรือหวังดีหรือรักเราจริงๆหรือไม่ถ้ามันทำให้คุณมีความคิดแบบนี้ขึ้นมาได้ก็เป็นไปได้ว่าหนุ่มๆจะต้องกระทำบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ดีหรืออาจจะรู้สึกไม่ปลอดภัยในความสัมพันธ์ในตอนนี้และเราทราบดีว่าการที่อกหักแบบกะทันหันมันเป็นความรู้สึกที่ไม่ดีเอามากๆจนไม่อยากดูJAVญี่ปุ่น คีย์ (โป๊) กับเขาอีกแล้วดังนั้นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้สนใจคุณมากไปกว่านั้นเลยมีดังต่อไปนี้ 
1.เขาไม่เคยทักคุณมาก่อนเลย ถ้าคนมันสำคัญต้องทักหากันบ้างแหละไม่ใช่ปล่อยให้เรารอยู่ฝ่ายเดียวก็เข้าใจอยู่ว่าต่างคนก็ต่างมีหน้าที่แต่ถ้าหากคุณได้รักใครสักคนอย่างน้อยก็ต้องมีเวลาทักหาหรืออยู่ด้วยกันเพื่อดูJAVญี่ปุ่น คีย์ (โป๊) ด้วยกันสักนิดเพราะอีกฝ่ายจะได้รู้สึกถึงความสำคัญขึ้นมาบ้างแต่หากผู้ชายที่สาวๆคุยอยู่ไม่ทักมาหาบ้างเลยมีแค่คุณที่คอยทักหาอยู่ตลอดนี่ก็บอกได้แล้วว่าคุณไม่ได้ทำให้เขาสนใจที่จะดูJAVญี่ปุ่น คีย์ (โป๊) ด้วยขนาดนั้น
2.มักจะปล่อยให้คุณรออยู่ฝ่ายเดียว ความรักรอกันได้นะแต่ถ้าคุณต้องรออยู่ฝ่ายเดียวก็คงไม่ใช่ก็เพราะจริงๆแล้วถ้าคนเรารักกันแม้แต่เวลานิดเดียวก็คงไม่ปล่อยให้รออยู่อย่างนั้นอย่างน้อยก็คงต้องอยากมีเวลาดูJAVญี่ปุ่น คีย์ (โป๊) ด้วยกันบ้างแหละไม่ใช่ว่าปล่อยให้เรานอนดูJAVญี่ปุ่น คีย์ (โป๊) อยู่คนเดียวฉะนั้นถ้าเขาไม่ทักมาเลยก็แปลว่าเขาไม่ได้สนใจหรืออยากเจอคุณมากมายขนาดนั้นคนแบบนี้คบไปก็เสียเวลาเปล่าให้เลิกเสียทันที
3.คิดถึงสิ่งดีๆที่เขาเคยทำให้เราไม่ได้เลยสักเรื่องเดียว หากได้รักใครแล้วคุณไม่สามารถคิดถึงสิ่งดีๆที่เค้าทำให้คุณได้เลยมีแต่ทำให้คุณจะต้องหนักใจเพราะถ้าคนที่รักกันจริงก็คงต้องอยากให้อีกฝ่ายมีความสุขอยู่แล้วแต่เมื่อนึกถึงเรื่องดีๆที่เขาทำให้เราไม่ได้เลยมันก็แสดงออกอย่างชัดเจนแล้วว่าคุณไม่ได้อยู่ในสายตาเขาขนาดนั้นที่เขาจะต้องมอบสิ่งดีๆให้คุณแม้แต่JAVญี่ปุ่น คีย์ (โป๊) บางครั้งยังไม่สามารถดูด้วยได้เลยหากคบไปนานๆก็คงมีแต่คุณที่จะเจ็บดังนั้นถอยออกมาจะดีที่สุด
4.เดี๋ยวดีบ้างร้ายบ้างเดาใจไม่ได้เลยสักนิด คนอาจจะมองว่าผู้หญิงเข้าใจยากแต่ที่จริงแล้วหนุ่มๆก็เข้าใจยากไม่น้อยกว่าสาวๆเลยยิ่งถ้าสาวๆคนไหนที่เคยคบกับหนุ่มๆที่มีหลายอารมณ์เดาใจไม่ได้บางวันก็อยากดูJAVญี่ปุ่น คีย์ (โป๊) กับเราบางวันก็ไม่เลยนั่นอาจหมายถึงเขาไม่ได้รู้สึกสนใจคุณมากขนาดนั้นอาจสังเกตได้ว่าเขาจะชอบมาทำดีตอนเหงาหรือว่างเท่านั้นพอรู้สึกดีขึ้นก็กลับไม่เห็นหัวเราสักนิดฉะนั้นเขาแค่เหงาจึงมาหาเราก็เท่านั้น