ถ้ารักกันจริงห้ามทำแบบนี้เด็ดขาด

เรื่องรักมันเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะเปราะบางมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะกับคนที่เพิ่งรักกันใหม่ๆเรื่องที่คุณเข้าใจผิดกันเล็กๆมันก็อาจนำมาสู่เรื่องราวไม่รู้จบได้ซึ่งมันก็จะทำให้เกิดความเอือมระอาจนไม่อยากดูคลิปโป๊เด็ดด้วยกับอีกฝ่ายสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไปในที่สุดและจบไม่สวยเลยสักนิดเพราะฉะนั้นหากคุณไม่อยากให้มันเป็นเช่นนั้นเรามาดูเรื่องที่ห้ามทำถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์จบลงไม่สวยกันหน่อยดีกว่าบอกเลยว่าถ้าคุณได้รู้เอาไว้ก่อนแล้วยังไงคุณก็ต้องหาทางป้องกันไม่ให้ความรักของคุณได้พบเจอกับจุดจบของความรักได้แน่นอนเอาล่ะถ้าอยากเลี่ยงมันไว้ก่อนเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง

ข้อหนึ่ง ทำอะไรก็ต้องรอเสมอ นี่อาจจะโดนใจหนุ่มๆหลายคนที่เป็นสายรอโดยเฉพาะเวลาสาวๆแต่งตัวนานหรือทำอะไรก็ตามจะต้องเป็นฝ่ายรอตลอดซึ่งมันก็เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้หนุ่มๆเบื่อและไม่อยากดูคลิปโป๊เด็ดกับสาวๆอีกต่อไปจนในที่สุดความสัมพันธ์ด้านความรักมันก็จ้องสั่นคลอนลงจนถึงขั้นเลิกรากันไปได้เลยทีเดียวเพราะคงไม่มีใครชอบรออะไรที่มันนานเกินไปหรอกตัวคุณเองก็เช่นเดียวกันดังนั้นก่อนจะทำอะไรก็นึกถึงคนที่รอเอาไว้ให้ดีหรือคิดกลับกันก็ได้หากคูณเป็นฝ่ายรอแล้วจะรู้สึกอย่างไรแค่นี้ก็ทำให้สาวๆเข้าใจหัวอกคนรอดูคลิปโป๊เด็ดแล้วล่ะ

ข้อสอง พอโมโหแล้วไม่ยอมพูดด้วย อันนี้เจะเรียกว่าสงครามประสาทก็ได้นะซึ่งสำหรับใครก็ตามที่มีนิสัยโกรธแล้วชอบเงียบไม่อธิบายอะไรทั้งสิ้นแย่ไปกว่านั้นคือตนเองผิดแต่ไม่คิดที่จะขอโทษเลยด้วยซ้ำเราขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยนะว่าการที่คุณทำนิสัยแบบนี้มันไม่ช่วยให้สถานการณ์ตอนนั้นดีขึ้นมาเลยเผลอๆทำให้แย่กว่าเดิมเสียอีกเพราะถ้าหากทะเลาะกันแล้วแต่เรื่องมันยังค้างคาก็คงไม่มีใครอยากดูคลิปโป๊เด็ดด้วยหรอกเรียกง่ายๆว่าการทำตัวเฉยชามันไม่ได้ทำให้เรื่องต่างๆนั้นดีขึ้นเลย

ข้อสาม จู้จี้จนน่าเบื่อ เราว่าไม่มีใครถูกใจคนที่จู้จี้แรงๆหรอกเพราะคุณไม่ใช่แม่อีกคนเพราะงั้นการที่คนหนึ่งจุกจิกมากจนเกินขอบเขตมันก็อาจจะทำให้เกิดความน่ารำคาญและเบื่อได้ง่ายๆเลยอีกอย่างอย่าลืมว่าความรู้สึกคนเรามันมีลิมิตนะห้ามคิดว่าเขาจะทนดูคลิปโป๊เด็ดกับคุณตลอดไปเด็ดขาดต่อให้เขาจะรักคุณแค่ไหนก็ตามหากไม่อยากโดนบอกเลิกด้วยเรื่องที่มันไม่เป็นเรื่องเพียงเพราะว่าคุณทำตัวได้น่ารำคาญเพราะฉะนั้นเลิกทำตัวจู้จี้น่ารำคาญและเป็นพวกขี้บ่นซะแค่นี้ก็ทำให้เขากลับมาดูคลิปโป๊เด็ดกับคุณได้เหมือนเดิมแล้วล่ะนอกจากนี้คุณจะต้องไม่เป็นคนที่เอาแต่ใจและชอบบังคับด้วยนะ