สร้างอารมณ์รักบนเตียงให้ชายหนุ่มได้ยังไงมาดูกัน

สาวๆหลายคนพออยู่บนเตียงส่วนมากแล้วก็มักจะไม่ค่อยแสดงอารมณ์สักเท่าไหร่แถมยังชอบปล่อยให้ฝ่ายชายทำอยู่ฝ่ายเดียวซะงั้นโดยที่คุณไม่มีส่วนร่วมเอาซะเลยแล้วแบบนี้หนุ่มๆที่ไหนมันจะอยากมาชวนดูหนังโป๊ด้วยบ่อยๆอีกล่ะทั้งๆที่ความจริงแล้วสาวๆนั้นสามารถทำกิจกรรมบนเตียงร่วมกับเขาได้ตั้งมากมายไม่ว่าจะเป็นการสร้างอารมณ์หรือเป็นฝ่ายควบคุมเกมเองก็สามารถทำได้เหมือนกันเอาล่ะดังนั้นถ้าเกิดว่าสาวๆอยากหันมาเปลี่ยนเป็นฝ่ายสร้างอารมณ์ให้กับชายหนุ่มให้คุณเรามาเริ่มจากเทคนิคง่ายๆกันก่อนเลยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย
1.กระตุ้นอารมณ์ด้วยการล้วงไปในกระเป๋า ในจังหวะที่เขากำลังคาดไม่ถึงเราอยากให้คุณบอกคนรักไปว่าคุณนั้นอยากเปลี่ยนบรรยากาศสักหน่อยแล้วหลังจากที่ดูหนังโป๊อยู่นั้นคุณก็ค่อยๆเอามือล้วงเข้าไปในกระเป๋าของเขาอย่างช้าๆทำเหมือนกับว่าคุณกำลังหาอะไรสักอย่างอยู่แล้วเมื่อคุณเริ่มรู้สึกได้แล้วว่าน้องหนูของเขาพร้อมออกรบแล้วคุณก็ต้องพูดใส่หูเขาด้วยคำพูดแสนเย้ายวนอีกครั้งเพื่อนกระตุ้นอารมณ์ของเขาและเราบอกได้เลยว่าหลังจากที่เขาได้ยินแล้วนั้นมันจะไม่จบแค่การล้วงกระเป๋าของเขาอย่างแน่นอน
2.ต่างคนต่างฟังเสียงหัวใจ ถ้าเกิดคุณอยากเชื่อมโยงกันให้มากกว่าเดิมในตอนที่คุณกำลังนอนซบกันเพื่อดูหนังโป๊ก็ลองวางมือไว้บนอกของทั้งสองฝ่ายแล้วใช้มือวางไว้ด้วยสักหน่อยการทำแบบนี้มันจะช่วยให้คุณรู้สึกประหลาดใจมากยิ่งขึ้นที่ทั้งคู่สามารถเชื่อมโยงหากันได้อย่างง่ายดายและยิ่งถ้าคุณกำลังร่วมรักกันแล้วฟังเสียงหัวใจไปด้วยนั้นคุณจะรู้สึกเลยได้เลยล่ะว่าพวกคุณทั้งคู่คลั่งกันมากขนาดไหน
3.สร้างอารมณ์แบบไม่ทันตั้งตัว หากคุณเกิดอารมณ์ในเวลาที่ไม่ค่อยเหมาะสมนักเราอยากแนะนำให้คุณทำตามความรู้สึกตอนนั้นไปซะเลยถึงแม้ว่ามันจะเป็นช่วงเวลาที่สั้นเอามากๆแต่การบรรเลงรักกันอย่างรวดเร็วมันสามารถทำให้คุณยังรักษาความซื่อสัตย์ของกันและกันได้ด้วยนะเพราะมีหลายคนที่มีเรื่องนอกกายเพียงเพราะไม่อาจห้ามความรู้สึกขณะนั้นได้อีกทั้งยังช่วยให้คุณเกิดความตื่นเต้นจนอยากปลดปล่อยความต้องการออกมาโดยที่ไม่ต้องใช้หนังโป๊เป็นตัวกระตุ้นเลยด้วย
4.เล้าโลมให้เต็มที่ ถ้าคุณอยากมีเซ็กส์ที่ดีนั้นหลังจากที่คุณดูหนังโป๊จบกันแล้วทั้งคู่ก็อยากให้พวกคุณได้เล้าโลมกันสักหน่อยเพราะการที่คุณคลอเคลียกันบ้างมันก็สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคู่รักได้อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศที่เป็นธรรมชาติอีกด้วยเพราะงั้นก่อนจัดศึกหนักสละเวลาช่วงแรกมาเล้าโลมสักนิดก็ดีนะ