เปลี่ยนเซ็กส์หลังแต่งงานให้กลับมามีชีวิตชีวา

คู่รักหลายๆคนคงต้องเคยเจอเหตุการณ์เซ็กส์จางหลังจากที่ได้แต่งงานแน่นอนบางคู่อาจจะรู้สึกว่าการดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันไม่ได้เป็นเรื่องสนุกและตื่นเต้นแบบเมื่อก่อนอีกต่อไปอีกทั้งบางคนก็มีไว้แค่เพื่อรักษาความรักไว้ให้นานๆและก็มีไม่น้อยที่ยังอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นใหม่ๆด้วยกันทุกวันเพราะอยากให้รักครั้งนี้ออกมาดีหลังได้แต่งงานเรียกได้ว่าเสมอต้นเสมอปลายจริงๆทว่าไม่มีคู่ไหนหรอกที่อยากให้เรื่องบนเตียงจืดชืดเพราะว่ามันมักจะกระทบความสัมพันธ์ได้ในอนาคตหลายคนจึงต้องพยายามหาทางแก้ไขดังนั้นถ้าคู่คุณเป็นหนึ่งในนั้นคุณก็มาถูกทางแล้วล่ะเพราะว่าวันนี้เราจะมาแชร์วิธีการทำให้เซ็กส์สดใสเหมือนวัยแรกคบกันถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกัน

1.ควรมีร่างกายที่พร้อมเข้าไว้ยิ่งฟิตก็ยิ่งดี ถ้าเกิดคุณอยากยกระดับเซ็กส์ให้เร่าร้อนอย่างในหนังโป๊ญี่ปุ่นละก็การฟิตร่างกายก็เป็นเรื่องสำคัญเพราะมันจะช่วยให้คุณตื่นตัวพร้อมเปิดศึกรักที่อยู่ตรงหน้าได้อย่างมั่นใจอีกทั้งยังทำให้คนรักของคุณรู้สึกประทับใจอีกด้วยที่คุณเตรียมกายไว้สำหรับเรื่องนี้เรียกง่ายๆว่าใส่ใจนั่นเองดังนั้นควรฟิตกายและใจให้พร้อมอยู่เสมอเมื่อต้องดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนรักอีกอย่างมันช่วยให้ไม่หมดไฟกับเรื่องเซ็กส์ง่ายๆด้วย

2.ต้องมีความสะอาดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคู่ที่เพิ่งคบกันหรือหลังแต่งงานแล้วก็ควรดูแลความสะอาดให้ดีเพราะคงไม่มีใครอยากนอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนที่มีกลิ่นตัวหรอกอย่าให้พูดถึงตอนมีอะไรกันเลยเพราะเรื่องนี้คงไม่เกิดขึ้นแน่ๆหากคนใดคนหนึ่งมีกลิ่นตัวฉะนั้นควรสนใจเรื่องนี้ให้มากขึ้นสักหน่อยรับรองเลยว่าไม่ว่าจะรักกันมานานหรือไม่ก็ต้องชอบคนตัวสะอาดอยู่แล้วและไม่ควรให้เรื่องง่ายๆเช่นนี้มาเป็นปัญหาระหว่างพวกคุณทั้งคู่ไม่อย่างนั้นเมื่อเรื่องบนเตียงเริ่มน้อยลงอาจไปกระทบความรักต่อไปได้

3.เตรียมความพร้อมอยู่เสมอเพื่อเจอกับสิ่งตรงหน้า ถ้าเกิดคู่ครองคุณอยากลองเปลี่ยนบทเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นดูบ้างก็อย่าได้ไปขัดจังหวะแล้วจัดให้อีกฝ่ายสักหน่อยแค่นี้เรื่องบนเตียงหลังแต่งงานก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

4.ให้ทำตัวโรแมนติกเท่าที่เราจะทำได้ เรื่องเซ็กส์ไม่ควรเกิดขึ้นแค่บนเตียงเท่านั้นดูอย่างหนังโป๊ญี่ปุ่นสิเขายังออกไปในที่ใหม่ๆกันเลยแล้วคุณล่ะอยากให้ความโรแมนติกมันอยู่แค่บนเตียงหรือเปล่าถ้าไม่อยากให้มันหยุดอยู่ที่ตรงนั้นก็ลองเปลี่ยนที่เป็นมุมอื่นในบ้านบ้างก็ได้และระหว่างนั้นก็ควรพูดถึงเรื่องกิจกรรมที่จะทำต่อไปบนพื้นที่แห่งความรักของพวกคุณด้วยรับรองเซ็กส์หลังแต่งงานจะดีขึ้นแน่นอน