สาระน่ารู้18+

เพื่อนชวนไป ผมก็เลยได้เย็ดหมู่

เรื่องเสียวในค่ำคืนนี้เกิดจากความคิดของผมกับเพื่อน สวัสดีครับ ผมชื่อว่าต้อง ส่วนเพื่อนของผมชื่อว่า กร เราเป็นเพื่อนสนิทกัน ซึ่งในสมัยเด็กๆ เราสนิทกันมากจนสามารถนั่งดูคลิปหลุดแล้วชักว่าวไปด้วยกันได้ พอโตขึ้นมา เรารู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่เสียวดี ก็เลยทำคลิปหลุดลงโลกออนไลน์ พร้อมๆ กับหาเงินไปพร้อมๆ กัน บางครั้งก็ชักว่าวเดี่ยวๆ บางครั้งก็ชักว่าวคู่ และค่อยๆ สลับกันชักว่าวไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายก็มีการนัวเนียให้กันบ้างสร้างอารมณ์ สุดท้ายเราก็เริ่มเข้าสู่วงการเย็ด ทั้งเย็ดเดี่ยว ทั้งเย็ดคู่ ทั้งเย็ดหมู่ มันเป็นอะไรที่ทำให้ชีวิตดูมีสีสันมากๆ เลยทีเดียว

เขาคนนั้นไม่ได้คิดจริงจังกับคุณแน่ๆหากคุณเจอสัญญาณนี้

คุณเคยตกอยู่ในสถานการณ์นี้กันไหมคะแบบว่าคุยกับใครคนนึงอยู่แต่เขาก็ไม่แน่ชัดกับคุณสักทีแถมนอกจากนี้คุณยังรู้สึกถึงความครุมเครือในความสัมพันธ์มาตลอดเราว่าแบบนี้อีกฝ่ายเขาอาจจะไม่ได้คิดจริงจังหรือคิดอยากดูคลิปหลุดVKที่กำลังเป็นข่าวกับคุณก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้ทราบอย่างแน่ชัดว่าเขาคนนั้นแค่มาให้ความหวังคุณอยู่รึไม่นั้นเรามาดูสัญญาณที่บอกว่าเขาแค่เข้ามาให้ความหวังและไม่ได้คิดจริงจังกับคุณกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราตามไปดูด้วยกันในตอนนี้เลยจะดีกว่านะซึ่งบอกได้เลยว่ามันจะทำให้คุณตาสว่างมากขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

ตั้งมือรับกับเรื่องไม่คาดคิดในช่วงร่วมรักยังไงให้ดูมือฉมัง

การร่วมรักถึงมันจะมีเรื่องดีๆขึ้นเยอะแต่ในทางตรงกันข้ามมันก็มีเรื่องไม่คาดฝันได้บ่อยครั้งเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเสียงตดจากน้องสาวหรือเรื่องเกี่ยวกับถุงยางซึ่งปัญหาเหล่านี้ก็ย่อมนำความวิตกกังวลมาให้คู่รักมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นก่อนที่เรื่องแบบนั้นมันนะเกิดขึ้นอีกยามที่คุณร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับอีกฝ่ายงั้นเรามาดูวิธีการรับมือกับเรื่องไม่คาดฝันขณะร่วมเตียงรักและสิ่งที่มักจะเกิดขึ้นกันเลยดีกว่ารับรองเลยว่าถ้าหากคุณลองทำตามวิธีพวกนี้ยังไงปัญหาที่คุณซีเรียสมันจะหมดไปและไม่มีให้คุณกังวลอีกแน่นอนเอาล่ะแล้วมันจะมีอะไรกันบ้างเรามาดูกันก่อนเลยดีกว่านะ

เต้นๆโยกๆ ลดโรคได้จริง

วิธีการเพิ่มพลังกล้ามเนื้อที่ดีที่สุด คือการขยับร่างกายทำให้กล้ามเนื้อมีการทำงานอย่างต่อเนื่องทุกส่วนเมื่อกล้ามเนื้อมีการทำงานตลอดมันก็จะสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงยิ่งขึ้นไม่หย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วงของโลก ใครที่รู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวทุกครั้งที่ดูจนต้องดูหนัง AVSUBTHAIยิ่งต้องออกกำลังกายให้บ่อยๆ ประโยชน์ของการออกกำลังกายแอโรบิกแดนซ์ จะช่วยเผาผลาญไขมันลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนอีกด้วย เรียกได้ว่ากล้ามเนื้อแข็งแรงแถมยังหุ่นดีแบบนี้ สามารถดูจนต้องดูหนัง AVSUBTHAIได้อีกยาวๆ และสิ่งที่จะได้เพิ่มมาก็คือ

ก่อนจะถึงบทรักคุณต้องรู้สิ่งเหล่านี้ก่อน

คู่นอนหรือคนรักของคุณนั้นมีความลับอยู่มากมายที่ไม่ได้พูดกับคุณโดยเฉพาะหนุ่มๆเมื่อเป็นเช่นนั้นการที่สาวๆจะต้องเข้าใจเรื่องเซ็กส์มันเลยสำคัญเอามากๆเพื่อยกระดับให้เซ็กส์เป็นไปอย่างราบรื่นยังไงล่ะซึ่งการที่สาวๆจะรู้เรื่องต่างๆเอาไว้ก่อนมันเลยดีไม่น้อยเลยล่ะแถมยังกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นได้อีกด้วยอีกทั้งถ้าเกิดสาวๆเรียนรู้และฝึกฝนมันจากคลิปหลุดเอาไว้ก่อนมันก็จะดีไม่น้อยเลยล่ะดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าอะไรบ้างๆที่สาวจำเป็นจะต้องรู้เอาไว้ก่อนลงสนามจริงเพื่อที่จะได้ทำให้เซ็กส์รอบนี้ออกมาไร้ที่ติยังไงล่ะ

วิธีที่จะทำให้การช่วยตัวเองดูสนุกขึ้น

              แม้ว่าการช่วยเหลือตนเองเป็นสิ่งที่คนจำนวนไม่น้อยเลือกทำกันเพื่อระบายสิ่งนั้นออกมาทั้งยังช่วยให้คุณสุขสมได้แน่นอนว่าหากทำต่อหน้าคนรักมันก็ต้องมีอายกันบ้างแต่ต้องรู้ไว้ด้วยนะว่าเรื่องเหล่านี้มันเป็นสิ่งที่เกิดมานานแล้วและเป็นเรื่องธรรมชาติของคนเราด้วยแถมการช่วยตัวเองมันยังปลอดภัยด้วยนะนอกจากนี้ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่รู้สึกพอใจกับการช่วยเหลือตัวเองและดูคลิปหลุด mliveไปด้วยแต่เราจะทำอย่างไรให้การช่วยตัวเองมันตื่นเต้นและน่าเร้าใจมากขึ้นกันล่ะในเมื่อมันเป็นสิ่งที่ดีเราไปดูกันเลยดีไหมว่าควรทำอย่างไรให้การช่วยตนเองมันน่าตื่นเต้นและสนุกมากขึ้นกว่าเดิมเอาล่ะตามไปดูกัน 1.หาอุปกรณ์มาช่วย คุณคงเห็นได้บ่อยๆใช่ไหมล่ะตามในคลิปหลุด mliveที่เขามักใช้อุปกรณ์กันนั่นมันก็เพื่อลดความจำเจของเซ็กส์ไงล่ะซึ่งเราอยากแนะนำให้คุณได้ใช้นะเพราะว่ามันเป็นตัวช่วยที่ดีเลยถ้าหากคุณอยากสำเร็จความใคร่ซึ่งปัจจุบันอุปกรณ์ที่จะช่วยคุณหรือเซ็กส์ทอยมันก็มีออกมาหลายแนวเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกคุณให้ได้มากที่สุดทั้งแบบสั่นแบบสั้นและยาวก็มีหมดเพราะฉะนั้นนอกจากการดูคลิปหลุด mliveแล้วช่วยตัวเองการมีอุปกรณ์เข้ามาเสริมก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากไปถึงจุดสุดยอดเหมือนกันนะ 2.ลองสิ่งที่ไม่เคย หากคุณอยากให้การร่วมเตียงมันมีอะไรที่น่าสนุกกว่านี้แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะทำยังไงดีนอกจากวิธีการเดิมๆงั้นลองหันไปทำอะไรที่ไม่เคยลองบ้างสิอย่างคลิปหลุด mliveแนวใหม่ก็จะช่วยให้คุณค้นพบอะไรที่มันหลากหลายได้ไม่แน่คุณอาจจะค้นพบแนวที่ตัวเองชอบด้วยก็ได้นะเพราะฉะนั้นอย่ามัวแต่ทำสิ่งเดิมๆแล้วรีบออกไปหาอะไรใหม่ๆมาลองกับเซ็กส์เสียบ้างเพียงเท่านี้การช่วยตัวเองของคุณก็จะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่ไม่มีอะไรสามารถหยุดยั้งได้แล้วล่ะ 3.สื่อใหม่ๆช่วยได้ ปัจจุบันเทคโนโลยีมันก็ไปไกลมากแล้วการเข้าถึงคลิปหลุด mliveก็ง่ายตามๆไปแล้วแถมยังมีเกมจำลองการมีเซ็กส์อีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ก็สามารถปลุกเร้าอารมณ์ได้ไม่น้อยไปกว่าคลิปหลุด mliveที่คุณดูอยู่ทุกวันเลยทีเดียวอีกทั้งยังทำให้คุณลืมความจำเจที่ทำอยู่เป็นประจำได้ด้วยเพราะฉะนั้นหากคุณอยากให้การช่วยตัวเองมันสนุกและน่าตื่นเต้นขึ้นได้แล้วไม่แน่มันก็อาจจะทำให้คุณชอบการช่วยตัวเองมากกว่าการได้ร่วมเซ็กส์กับใครสักคนหนึ่งก็ได้นะดังนั้นของแบบนี้ก็ต้องไปลองกันหน่อยแล้วรับรองเลยว่าการช่วยตัวเองของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อนแน่นอน

ถ้ารักกันจริงห้ามทำแบบนี้เด็ดขาด

เรื่องรักมันเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะเปราะบางมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะกับคนที่เพิ่งรักกันใหม่ๆเรื่องที่คุณเข้าใจผิดกันเล็กๆมันก็อาจนำมาสู่เรื่องราวไม่รู้จบได้ซึ่งมันก็จะทำให้เกิดความเอือมระอาจนไม่อยากดูคลิปโป๊เด็ดด้วยกับอีกฝ่ายสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไปในที่สุดและจบไม่สวยเลยสักนิดเพราะฉะนั้นหากคุณไม่อยากให้มันเป็นเช่นนั้นเรามาดูเรื่องที่ห้ามทำถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์จบลงไม่สวยกันหน่อยดีกว่าบอกเลยว่าถ้าคุณได้รู้เอาไว้ก่อนแล้วยังไงคุณก็ต้องหาทางป้องกันไม่ให้ความรักของคุณได้พบเจอกับจุดจบของความรักได้แน่นอนเอาล่ะถ้าอยากเลี่ยงมันไว้ก่อนเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง ข้อหนึ่ง ทำอะไรก็ต้องรอเสมอ นี่อาจจะโดนใจหนุ่มๆหลายคนที่เป็นสายรอโดยเฉพาะเวลาสาวๆแต่งตัวนานหรือทำอะไรก็ตามจะต้องเป็นฝ่ายรอตลอดซึ่งมันก็เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้หนุ่มๆเบื่อและไม่อยากดูคลิปโป๊เด็ดกับสาวๆอีกต่อไปจนในที่สุดความสัมพันธ์ด้านความรักมันก็จ้องสั่นคลอนลงจนถึงขั้นเลิกรากันไปได้เลยทีเดียวเพราะคงไม่มีใครชอบรออะไรที่มันนานเกินไปหรอกตัวคุณเองก็เช่นเดียวกันดังนั้นก่อนจะทำอะไรก็นึกถึงคนที่รอเอาไว้ให้ดีหรือคิดกลับกันก็ได้หากคูณเป็นฝ่ายรอแล้วจะรู้สึกอย่างไรแค่นี้ก็ทำให้สาวๆเข้าใจหัวอกคนรอดูคลิปโป๊เด็ดแล้วล่ะ ข้อสอง พอโมโหแล้วไม่ยอมพูดด้วย อันนี้เจะเรียกว่าสงครามประสาทก็ได้นะซึ่งสำหรับใครก็ตามที่มีนิสัยโกรธแล้วชอบเงียบไม่อธิบายอะไรทั้งสิ้นแย่ไปกว่านั้นคือตนเองผิดแต่ไม่คิดที่จะขอโทษเลยด้วยซ้ำเราขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยนะว่าการที่คุณทำนิสัยแบบนี้มันไม่ช่วยให้สถานการณ์ตอนนั้นดีขึ้นมาเลยเผลอๆทำให้แย่กว่าเดิมเสียอีกเพราะถ้าหากทะเลาะกันแล้วแต่เรื่องมันยังค้างคาก็คงไม่มีใครอยากดูคลิปโป๊เด็ดด้วยหรอกเรียกง่ายๆว่าการทำตัวเฉยชามันไม่ได้ทำให้เรื่องต่างๆนั้นดีขึ้นเลย ข้อสาม จู้จี้จนน่าเบื่อ เราว่าไม่มีใครถูกใจคนที่จู้จี้แรงๆหรอกเพราะคุณไม่ใช่แม่อีกคนเพราะงั้นการที่คนหนึ่งจุกจิกมากจนเกินขอบเขตมันก็อาจจะทำให้เกิดความน่ารำคาญและเบื่อได้ง่ายๆเลยอีกอย่างอย่าลืมว่าความรู้สึกคนเรามันมีลิมิตนะห้ามคิดว่าเขาจะทนดูคลิปโป๊เด็ดกับคุณตลอดไปเด็ดขาดต่อให้เขาจะรักคุณแค่ไหนก็ตามหากไม่อยากโดนบอกเลิกด้วยเรื่องที่มันไม่เป็นเรื่องเพียงเพราะว่าคุณทำตัวได้น่ารำคาญเพราะฉะนั้นเลิกทำตัวจู้จี้น่ารำคาญและเป็นพวกขี้บ่นซะแค่นี้ก็ทำให้เขากลับมาดูคลิปโป๊เด็ดกับคุณได้เหมือนเดิมแล้วล่ะนอกจากนี้คุณจะต้องไม่เป็นคนที่เอาแต่ใจและชอบบังคับด้วยนะ

สร้างอารมณ์รักบนเตียงให้ชายหนุ่มได้ยังไงมาดูกัน

สาวๆหลายคนพออยู่บนเตียงส่วนมากแล้วก็มักจะไม่ค่อยแสดงอารมณ์สักเท่าไหร่แถมยังชอบปล่อยให้ฝ่ายชายทำอยู่ฝ่ายเดียวซะงั้นโดยที่คุณไม่มีส่วนร่วมเอาซะเลยแล้วแบบนี้หนุ่มๆที่ไหนมันจะอยากมาชวนดูหนังโป๊ด้วยบ่อยๆอีกล่ะทั้งๆที่ความจริงแล้วสาวๆนั้นสามารถทำกิจกรรมบนเตียงร่วมกับเขาได้ตั้งมากมายไม่ว่าจะเป็นการสร้างอารมณ์หรือเป็นฝ่ายควบคุมเกมเองก็สามารถทำได้เหมือนกันเอาล่ะดังนั้นถ้าเกิดว่าสาวๆอยากหันมาเปลี่ยนเป็นฝ่ายสร้างอารมณ์ให้กับชายหนุ่มให้คุณเรามาเริ่มจากเทคนิคง่ายๆกันก่อนเลยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

เปลี่ยนเซ็กส์หลังแต่งงานให้กลับมามีชีวิตชีวา

คู่รักหลายๆคนคงต้องเคยเจอเหตุการณ์เซ็กส์จางหลังจากที่ได้แต่งงานแน่นอนบางคู่อาจจะรู้สึกว่าการดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันไม่ได้เป็นเรื่องสนุกและตื่นเต้นแบบเมื่อก่อนอีกต่อไปอีกทั้งบางคนก็มีไว้แค่เพื่อรักษาความรักไว้ให้นานๆและก็มีไม่น้อยที่ยังอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นใหม่ๆด้วยกันทุกวันเพราะอยากให้รักครั้งนี้ออกมาดีหลังได้แต่งงานเรียกได้ว่าเสมอต้นเสมอปลายจริงๆทว่าไม่มีคู่ไหนหรอกที่อยากให้เรื่องบนเตียงจืดชืดเพราะ

ใช้มารยาหญิงอย่างไรให้แฟนหลง

ใครที่พูดว่าการบริหารเสน่ห์เป็นเรื่องของสาวโสดเพียงเท่านั้นบอกเลยว่าไม่จริงเพราะสาวที่มีแฟนแล้วนี่แหละที่ต้องคอยฝึกฝนการบริหารเสน่ห์อยู่เสมอเพราะนอกจากการเปิดหนัง JAVให้เขาดูแล้วอย่างอื่นก็จะต้องดีด้วยและไม่ได้ฝึกเพื่อเอาไปใช้กับใครหรอกนะแต่เป็นแฟนของคุณนั่นเองเพราะเมื่อคุณแต่งงานแล้วคุณจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวแบบตอนแรกๆไม่ได้นอกจากแฟนจะไม่อยากดูหนัง JAVด้วยแล้วแฟนคุณยังจะไม่สนใจคุณอีกด้วย เอาเป็นว่าคราวนี้เรามาใช้มารยาหญิงกันจะดีกว่ารับรองว่าแฟนทั้งรักทั้งหลงแน่นอนแล้วจะมีอะไรบ้างมาดูกัน