Christen

สร้างอารมณ์รักบนเตียงให้ชายหนุ่มได้ยังไงมาดูกัน

สาวๆหลายคนพออยู่บนเตียงส่วนมากแล้วก็มักจะไม่ค่อยแสดงอารมณ์สักเท่าไหร่แถมยังชอบปล่อยให้ฝ่ายชายทำอยู่ฝ่ายเดียวซะงั้นโดยที่คุณไม่มีส่วนร่วมเอาซะเลยแล้วแบบนี้หนุ่มๆที่ไหนมันจะอยากมาชวนดูหนังโป๊ด้วยบ่อยๆอีกล่ะทั้งๆที่ความจริงแล้วสาวๆนั้นสามารถทำกิจกรรมบนเตียงร่วมกับเขาได้ตั้งมากมายไม่ว่าจะเป็นการสร้างอารมณ์หรือเป็นฝ่ายควบคุมเกมเองก็สามารถทำได้เหมือนกันเอาล่ะดังนั้นถ้าเกิดว่าสาวๆอยากหันมาเปลี่ยนเป็นฝ่ายสร้างอารมณ์ให้กับชายหนุ่มให้คุณเรามาเริ่มจากเทคนิคง่ายๆกันก่อนเลยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

ดัดนิสัยให้ภรรยาตาสว่าง

ภรรยของผมเธอชอบดูหมอดูมาก ใครว่าดีที่ไหนเธอจะต้องไปหาจนได้เรื่องเพื่อนเธอแนะนำให้ไปดูหมอแถวบางปูเป็นหมอชาวเขมร เธอไปดูมาแล้วบอกว่าแม่นมากหมอดูบอกว่าแฟนมีบ้านเล็กอีกหลังหนึ่ง ทำให้ผมกับแฟนมีปากเสียงกันไม่เว้นแต่ละวัน ผมดูหนังโปจนเบื่อเลยครับ

เปลี่ยนเซ็กส์หลังแต่งงานให้กลับมามีชีวิตชีวา

คู่รักหลายๆคนคงต้องเคยเจอเหตุการณ์เซ็กส์จางหลังจากที่ได้แต่งงานแน่นอนบางคู่อาจจะรู้สึกว่าการดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันไม่ได้เป็นเรื่องสนุกและตื่นเต้นแบบเมื่อก่อนอีกต่อไปอีกทั้งบางคนก็มีไว้แค่เพื่อรักษาความรักไว้ให้นานๆและก็มีไม่น้อยที่ยังอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นใหม่ๆด้วยกันทุกวันเพราะอยากให้รักครั้งนี้ออกมาดีหลังได้แต่งงานเรียกได้ว่าเสมอต้นเสมอปลายจริงๆทว่าไม่มีคู่ไหนหรอกที่อยากให้เรื่องบนเตียงจืดชืดเพราะ

ใช้มารยาหญิงอย่างไรให้แฟนหลง

ใครที่พูดว่าการบริหารเสน่ห์เป็นเรื่องของสาวโสดเพียงเท่านั้นบอกเลยว่าไม่จริงเพราะสาวที่มีแฟนแล้วนี่แหละที่ต้องคอยฝึกฝนการบริหารเสน่ห์อยู่เสมอเพราะนอกจากการเปิดหนัง JAVให้เขาดูแล้วอย่างอื่นก็จะต้องดีด้วยและไม่ได้ฝึกเพื่อเอาไปใช้กับใครหรอกนะแต่เป็นแฟนของคุณนั่นเองเพราะเมื่อคุณแต่งงานแล้วคุณจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวแบบตอนแรกๆไม่ได้นอกจากแฟนจะไม่อยากดูหนัง JAVด้วยแล้วแฟนคุณยังจะไม่สนใจคุณอีกด้วย เอาเป็นว่าคราวนี้เรามาใช้มารยาหญิงกันจะดีกว่ารับรองว่าแฟนทั้งรักทั้งหลงแน่นอนแล้วจะมีอะไรบ้างมาดูกัน

มะเขือเทศ ผลไม้ที่มีประโยชน์ไม่แพ้ผัก

มะเขือเทศนั้นจัดเป็น ผลไม้ชนิดหนึ่ง จัดอยู่ในวงศ์เดียวกับมะเขือ มีขนาดและสีลักษณะแตกต่างกันไปตามแต่ละสายพันธุ์ สายพานที่ได้รับความนิยมในการรับประทานมากที่สุดคือ มะเขือเทศเชอรี่ และมะเขือเทศสีดา ในผลมะเขือเทศนั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายโดยเฉพาะไลโคปีนและวิตามินซี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจะช่วย ป้องกันเซลล์จากการทำลายของสารอนุมูล อิสระและจะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งและโรคหัวใจ ได้อีกด้วย ไม่แปลกใจที่นักแสดงหนังโป๊ไทยจะชื่นชอบมะเขือเทศ

 เทคนิค สำหรับปราบสามีที่เหมือนม้าพยศ

  คุณคงจะเห็นมุกตลก เกี่ยวกับคนที่กลัวเมีย บางครั้งเราก็ถูกนำมาล้อเลียนเพราะความเกรงใจเมีย แต่จริงๆแล้วมีอีกมุมนึงเหมือนกันที่ฝ่ายชายกลับกลายเป็นคนที่ข่มฝ่ายหญิงและก่อไฟโดยไม่รู้ตัว จนบางครั้งไฟก็ระเบิดตูมขึ้นมา อาการเหล่านี้มันส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตทั้งผู้ชายและผู้หญิง ถ้าคุณภรรยาไม่อยากจะถูกข่มอยู่ฝ่ายเดียวก็ต้องเรียนรู้วิธีปราบม้าพยศ ตัวเองเคยรับจากหนังโป๊และจากผู้มีประสบการณ์ บอกเลยว่าถ้าลองเอาไปใช้ได้ผลดีจนคนไม่อยากเชื่อสายตาว่าสามีจะต้องหมอบคลานเข้ามาหาคุณ สัมผัสเบาๆที่ต้นขา ความเคลื่อนไหวนี้ไม่ใช่ว่ามันได้ผล เพราะมันอยู่ใกล้กล่องดวงใจของเขามากๆ เท่านั้น แต่โคนขาด้านในของเขาเป็นพื้นที่ไวสัมผัสโดยตัวของมันเองอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าเราอยากให้เค้ารู้ว่า เราอยากทำกิจกรรมบนเตียงกับเขา ให้สัมผัสเบา ๆ ที่ขาอ่อนด้านในของเขา รับรองเลยล่ะค่ะ งานนี้คุณได้โดนสมใจแน่นอน ขนาดในหนังโป๊ยังมีการเล้าโลมที่ต้นขา แค่ จับเบาๆ น้องชายก็ชู เมื่อคุณต้องการจะพูดว่า ฉันรักเธอ กุมใบหน้าของเขาด้วยมือข้างหนึ่งที่แก้มแต่ละข้างของเขา บางครั้งการพูดคำว่ารักพร่ำเพรื่อ ก็อาจจะกลายเป็นสิ่งที่น่าเบื่อได้นะคะ ลองบอกรักด้วยวิธีใหม่…